Tìm hiểu về số trung tâm tin nhắn MobiFone miền nam.

Bạn là ai, bạn thuộc khu vực nào ( Bắc, Trung hay là Nam). Bạn băn khoăn rằng tại sao thuê bao vẫn gọi thoại, sử dụng các dịch vụ khác một cách bình thường. Trong khi đó lại không thể gửi tin nhắn đi ? Chỉ cần bạn muốn tìm hiểu, khosim.com sẽ sẵn sàng giải đáp cho bạn. Nào, hãy cùng tôi khám phá những điều bạn chưa biết về số trung tâm tin nhắn Mobifone miền Nam ngay bài viết dưới đây nhé !

Bạn biết gì về Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Tổng công ty viễn thông MobiFone là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước nắm giữ 100 % vốn cổ phần điều lệ, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con.

Lịch sử ra đời của MobiFone

MobiFone với hơn 30 năm kinh nghiệp trên thị trường được thành lập từ ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Cho đến ngày 01/12/2014 , công ty đã được chuyển đổi thành tên Tổng Công ty viễn thông MobiFone, thuộc của Bộ Thông tin và Truyền thông.

MobiFone hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

Ngay tại Việt Nam, MobiFone thuộc Top 3 mạng di động lớn nhất chiếm hơn 30% thị trường cổ phần toàn quốc. Là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được yêu thích trong 6 năm liền. Tính đến năm 2017, MobiFone đã có gần 50 triệu thuê bao với hơn 30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G. Tổng doanh thu năm đó đã đạt xấp xỉ 2 tỷ đô la Mỹ.

MobiFone luôn đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng một cách tốt nhất
MobiFone luôn đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng một cách tốt nhất

Các giải thưởng đã đạt được trong quá trình hoạt động

Top 5 doanh nghiệp uy tín ngành Công nghệ thông tin – Viễn thông năm 2020 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) ngày 15/9/2020. Đoạt 5 giải lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards).

Top 24 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 10/9/2020. Top 6 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2020 (tạp chí Forbes VN xếp hạng).

Giải thưởng “Nhà mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất” dựa trên kết quả cuộc khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng năm 2020 có quy mô toàn quốc do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hội vô tuyến – Điện tử Việt Nam tổ chức.

Với những thành công mà MobiFone đã gặt hái được, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về những dịch vụ do nhà mạng này cung cấp. Trong số những mục tiêu của MobiFone chính là đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu trung tâm tin nhắn của MobiFone

Bất kỳ khách hàng di động nào cũng phải cài đặt số điện thoại của hệ thống MobiFone thì mới có thể nhắn tin và liên lạc thuê bao khác thành công. Thông thường các nhà mạng khác sẽ cài đặt mặc định sẵn cho thiết bị từ khi khách hàng lắp sim vào máy. Tuy nhiên không ít trường hợp xảy ra lỗi thì nên làm thế nào?

Tự chuẩn bị cho mình số trung tâm tin nhắn MobiFone miền nam, miền bắc và miền trung ngay nhé!
Tự chuẩn bị cho mình số trung tâm tin nhắn MobiFone miền nam, miền bắc và miền trung ngay nhé!

Với trường hợp những khách hàng miền nam thì số trung tâm tin nhắn MobiFone miền nam cài đặt ra sao? Có gặp những khó khăn gì không? Cùng khosim.com tiếp tục khám phá nhé!

Cập nhập cho bạn các số trung tâm tin nhắn của mạng MobiFone

Hiện tại, thuận tiện hơn cho việc cung cấp các dịch vụ và kiểm soát tốt hơn, nhà mạng MobiFone triển khai nhiều số trung tâm tin nhắn phân chia cho miền như Bắc, Trung, Nam. Đối với miền Nam sẽ có số trung tâm tin nhắn MobiFone miền nam, miền bắc sẽ có riêng ở miền Bắc và miền Trung cũng áp dụng như thế.

Số trung tâm tin nhắn MobiFone miền Bắc:

Ở miền Bắc bạn có thể sử dụng 1 trong các số trung tâm tin nhắn sau:

 • +84900000011
 • +84900000066

Số trung tâm tin nhắn MobiFone miền Trung:

Bao gồm các số sau, khách hàng có thể thay một trong các số

 • +84900000015
 • +84900000017
 • +84900000025

Số trung tâm tin nhắn MobiFone miền nam

Miền Nam có nhiều số trung tâm tin nhắn hơn cả. Bạn có thể nhập 1 trong 4 dãy số sau để có thể nhắn tin bình thường

 • +84900000022
 • +84900000023
 • +84900000040
 • +84900000042
Hãy lưu ngay về máy di động các số của trung tâm tin nhắn MobiFone
Hãy lưu ngay về máy di động các số của trung tâm tin nhắn MobiFone

Làm gì khi gửi SMS MobiFone không thành công

Nếu như bạn đã nhập đúng số trung tâm tin nhắn ở vùng miền của mình nhưng khi gửi đi vẫn không thành công. Hãy tham khảo một dưới đây để khắc phục dành cho mình nhé!

 • Chủ thuê bao có thể thực hiện thay sim của mình sang máy khác để kiểm tra xem việc sai sót có trong nhắn tin. Nếu vẫn gửi như bình thường là do di động bạn có vấn đề trục trặc.
 • Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc riêng của MobiFone để được tư vấn và kiểm tra và hỗ trợ.
Giải pháp dành cho bạn khi gửi tin nhắn cho trung tâm MobiFone không thành công
Giải pháp dành cho bạn khi gửi tin nhắn cho trung tâm MobiFone không thành công

Trên đây là các bước tìm hiểu việc cập nhật cho bản thân các số điện thoại của trung tâm tư vấn theo từng vùng miền. Hãy xác định nơi ở sau đó bạn đã có thể sử dụng số trung tâm tin nhắn MobiFone miền nam, miền bắc và miền trung một cách dễ dàng. Khosim.com chúc bạn liên lạc thành công với số tổng đài MobiFone đã được cung cấp phía trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *