Ý nghĩa số 9 là gì? Đi tìm ý nghĩa số 9 trong sim điện thoại

18-08-2022 - By assisiweb.com
Tin tức

Số 9 là con số cao nhất ở trong dãy các số tự nhiên có 1 chữ số, là biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu và thể hiện được hoài bão cũng như lý tưởng sống. Theo đó ý nghĩa số 9 mang lại nhiều ấn tượng với mọi người. Xét riêng trong phong thủy sim điện thoại thì đem đến nhiều ý nghĩa cát lợi khác nhau. Với những ai đang dành sự quan tâm đến các con số và sim thì nội dung bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích và lý thú đấy.

Ý nghĩa số 9 trong phong thủy

Ý nghĩa số 9 trong phong thủy được coi là con số mang nhiều ý nghĩa tích cực. Xét theo từng phương diện khác nhau thì nó lại ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt riêng.

Ý nghĩa số 9 trong phong thủy

Ý nghĩa số 9 trong phong thủy

Ý nghĩa số 9 trong kinh dịch

Số 9 ứng với quẻ Địa Thiên Thái, thể hiện ý nghĩa về sự hài hòa, thuận lợi, suôn sẻ và làm gì cũng tốt đẹp. Vì thế nếu như có cơ hội thì phải biết tranh thủ nắm bắt để có thành công như ý muốn. Người gặp quẻ này được dự báo thuận lợi đạt được công danh, tiền bạc hanh thông, hưởng phúc lộc nhưng cũng cần đề phòng trước sự bế tắc và hệ lụy khó lường.

Ý nghĩa số 9 trong Huyền Không

Số 9 ứng với Cửu Tử, là ngôi sao tốt lành, dồi dào năng lượng, ấm áp, nhiệt huyết và văn minh. Bên cạnh đó nó còn là trợ tinh giúp bổ sung cho cuộc sống và cả sự nghiệp. Người nào gặp con số này được xem là vận may, có cơ hội phát triển công danh, tài lộc tấn tới, gia đình hạnh phúc, đông thành viên.

Ý nghĩa số 9 trong ngũ hành

Số 9 là Ngũ Hành Hỏa. Xét theo mối quan hệ tương sinh, những người mệnh Thổ nên dùng con số này sẽ có cơ hội đón thêm nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cả công việc và cuộc sống. Đó là những người sinh năm 1960, 1969, 1976, 1977, 1990, 1998, 2206. Bên cạnh tuổi Ngũ Hành tương sinh thì những ai mệnh Hỏa dùng số 9 cũng gặp nhiều điều tốt lành.

Những mà người mệnh Kim thuộc các năm sinh như 1954, 1962, 1970, 1984, 1992,... cần đặc biệt tránh sử dụng vì con số này sẽ gây ra nhiều trở ngại ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của chủ sở hữu.

Ý nghĩa số 9 trong âm dương

Số 8 là số lẻ thuộc dương mang ý nghĩa là năng lượng khí dương với tính biến động mạnh mẽ nên triển vọng phát triển không ngừng nghỉ. Chắc chắn hứa hẹn nhiều sự thăng tiến, mở rộng vươn lên đạt đến thành công.

Ý nghĩa số 9 trong sim điện thoại phong thủy

Theo phong thủy sim điện thoại thì số 9 thuộc hành Hỏa. Dựa theo phương thủy Huyền Không, số 9 ứng với sao Hữu Bật, ngôi phục tinh thuộc bên phải sao Bắc Đẩu, được gọi với cái tên khác là sao Cửu Tử.

Cửu Tử thuộc hành Hỏa nên mang ý nghĩa là có đức sáng sủa, tỏa năng lượng ấm áp chỉ sự nhiệt tình, tiến bộ, văn minh và phát đạt nhanh chóng. Thêm nữa sao này còn là trợ tinh, chỉ số nhiều nên trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống thường được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặp tài lộc, đón nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 9 trong sim điện thoại phong thủy

Ý nghĩa số 9 trong sim điện thoại phong thủy

Người đặc điểm mệnh lý gì phù hợp với sim nhiều số 9?

Số 9 trong sim điện thoại hợp với những người sinh các năm âm thuộc mệnh Thổ, mệnh Hỏa và có tổ hợp Tứ Trụ lấy dụng thần là Hỏa. Khi dùng sim có đặc điểm trên vừa giúp cân bằng âm dương tốt lại còn tương sinh với bản mệnh để cải thiện sức khỏe, lập nhiều công lao, thành tích và phát đạt nhanh chóng.

Theo các chuyên gia thì số 9 hợp với người cung mệnh trên lá số Tử Vi có sao Thái Âm, Thái Dương nên dùng sim có đặc điểm trên vì năng lượng sim là hành Hỏa mà các tinh diệu kể trên cần môi trường ấm áp, khô ráo để phát dương quang đại, tỏa sáng mọi miền, vạn cõi.

Ý nghĩa số 9 còn cho biết số này trong điện thoại hợp với người còn độc thân dùng số 9 sẽ sớm gặp được đối tượng như ý để tiến đến hôn nhân. Đồng thời còn phù hợp cho người mới gây dựng cơ đồ sự nghiệp nữa.

Những người gặp bất lợi khi dùng sim nhiều số 9?

Bên cạnh các đối tượng phù hợp, tương sinh với số 9 trong sim điện thoại thì những người dưới đây sẽ gặp bất lợi không đáng có nếu dùng sim có nhiều số 9. Đó là:

  • Người sinh năm dương, có mệnh Kim, thuộc tổ hợp Tứ Trụ kỵ Hỏa
  • Người trên lá số tử vi có mệnh Thiên Cơ
  • Ngoài ra số 9 còn không phù hợp với người chủ quan, nóng tính hay mắc các bệnh như nhiệt miệng, nóng trong, huyết áp cao, tim mạch

Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Khi thực hiện lập biểu đồ ngày sinh, số 9 được xem là con số có năng lượng dẫn đầu, đại diện cho tham vọng, sức mạnh, lý tưởng, quyền uy và não phải. Nhưng mà ý nghĩa của nó ít hay nhiều còn phụ thuộc vào số lần xuất hiện nữa. Cụ thể.

Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

- 1 số 9: Là người tham vọng lớn, nhiều hoài bão, khao khát. Họ luôn sống đúng trách nhiệm và có lý tưởng

- 2 số 9: Sống có lý tưởng, nghiêm túc nhưng mà cần thực tế hơn

- 3 số 9: Sống mơ màng, bay bổng và không thực thế

- 4 số 9: Ám chỉ có ước vọng nhưng mà không thực hiện được

Nhìn chung ý nghĩa số 9 rất tốt đẹp, mang đến nhiều năng lượng giúp người sở hữu cải thiện tốt vận mệnh cá nhân. Đặc biệt với những ai mà hợp với số 0 thì còn rất đại cát, đại lợi và gặp may mắn nhanh chóng. Ngược lại với người không hợp thì cần hạn sử dụng sim với đặc điểm nói trên. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu thêm một số ý nghĩa đặc biệt của số 9. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, giải đáp thì hãy liên hệ với assisiweb nhé!

Bình luận