Chi tiết cách hủy dịch vụ trả sau của Viettel cực đơn giản

02-01-2022 - By assisiweb.com
Tin tức

Thông thường, những người dùng sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau của Viettel sẽ được nhà mạng dành tặng rất nhiều ưu đãi khuyến mãi đặc biệt. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là bạn phải đảm bảo số tiền sử dụng hàng tháng không vượt quá mức quy định đối với thuê bao mình dùng. Khi đăng ký dịch vụ trả sau Viettel khách hàng thường sẽ phải làm hợp đồng. Vậy có thể hủy dịch vụ trả sau của Viettel sau khi đã đăng ký hay không? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. 

Ảnh 1: Hủy dịch vụ trả sau của Viettel sau khi đã đăng ký như thế nào? (Nguồn: Internet)

Hủy dịch vụ trả sau của Viettel sau khi đã đăng ký như thế nào? (Nguồn: Internet)

Dịch vụ thuê bao trả sau Viettel là gì? 

Trước khi tìm hiểu cách hủy dịch vụ trả sau của Viettel. Khách hàng nên biết được chính xác dịch vụ này là gì và những lợi ích mà thuê bao sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ. 

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau Viettel, khách hàng cần đến trực tiếp các điểm giao dịch thuộc nhà mạng này. Bạn sẽ được ký hợp đồng rõ ràng với bên nhà mạng và thanh toán hóa đơn sử dụng dịch vụ vào cuối mỗi tháng kể từ khi hợp đồng có hiệu lực. 

Quyền lợi đặc biệt

Khi đăng ký hòa mạng gói cước trả sau Viettel, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như sau: Được lựa chọn sim số đẹp theo ý muốn. Sử dụng các gói cước gọi thoại, nhắn tin và data lướt mạng với mức phí cực kỳ ưu đãi.

Ảnh 2: Khách hàng đăng ký gói dịch vụ trả sau của Viettel sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Khách hàng đăng ký gói dịch vụ trả sau của Viettel sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Tự do đăng ký 4G theo nhu cầu 

Đặc biệt, với các thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau của Viettel có thể thoải mái đăng ký các gói 4G theo nhu cầu mà không cần phải có sẵn tiền trong tài khoản. Ưu đãi này sẽ không được áp dụng đối với các thuê bao trả trước nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định dịch vụ trả sau của Viettel. 

Cam kết sử dụng phí cước theo quy định 

Khi đăng ký gói cước trả sau Viettel, khách hàng cần cam kết sử dụng ở mức chi phí không vượt quá hạn mức trong khoảng thời gian đã quy định. Mức chi phí này sẽ được ấn định tùy theo từng thuê bao đăng ký cụ thể. 

Trường hợp nào nên hủy dịch vụ trả sau của Viettel? 

Với một gói dịch vụ mang lại cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel. Chỉ trong một số trường hợp nhất định, khách hàng mới nên thực hiện hủy dịch vụ trả sau của Viettel để tránh mất đi các quyền lợi cần thiết. 

Ảnh 3: Người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi hủy dịch vụ trả sau của Viettel. (Nguồn: Internet)

Người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi hủy dịch vụ trả sau của Viettel. (Nguồn: Internet)

  • Trường hợp 1: Khách hàng không có nhu cầu gọi thoại số lượng lớn và với tần suất lớn
  • Trường hợp 2: Khách hàng mong muốn giảm bớt chi phí cước dành cho việc sử dụng điện thoại. 
  • Trường hợp 3: Có nhiều lựa chọn tốt hơn về các gói cước ưu đãi do nhà mạng Viettel cung cấp. Một số gói cước hấp dẫn khác mà khách hàng có thể tham khảo đó là các gói dịch vụ gọi nội mạng, gọi ngoại mạng ưu đãi phí cước. Đăng ký sử dụng gói data dung lượng lớn để truy cập Internet. Nhắn tin số lượng lớn với mức phí cước cực rẻ. 

Đây là những trường hợp cần thiết mà người dùng nên cân nhắc để đăng ký hủy dịch vụ trả sau của Viettel. Sau đó chuyển sang sử dụng một dịch vụ khác phù hợp với điều kiện của bạn hơn do nhà mạng cung cấp. Dưới đây là cách hủy dịch vụ trả sau của Viettel chi tiết dành cho khách hàng có nhu cầu. 

Cách hủy dịch vụ trả sau của Viettel như thế nào?

Để làm thủ tục hủy dịch vụ trả sau của Viettel, khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc passport tới trực tiếp điểm giao dịch gần nhất.

Trước khi yêu cầu hủy dịch vụ trả sau của Viettel, khách hàng cần đảm bảo thuê bao của mình đã thực hiện chặn 1 chiều và thanh toán toàn bộ các khoản cước đến thời điểm chấm dứt hợp đồng. Các khoản cước cần thanh toán bao gồm cước nóng (+10% VAT), cước tháng trước và nợ cước nếu có. 

Ảnh 4: Muốn hủy dịch vụ trả sau của Viettel, khách hàng cần tới điểm giao dịch gần nhất để thực hiện. (Nguồn: Internet)

Muốn hủy dịch vụ trả sau của Viettel, khách hàng cần tới điểm giao dịch gần nhất để thực hiện. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, với những thuê bao đang đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi có kèm theo yêu cầu thời gian sử dụng. Trước khi kết thúc khoảng thời gian này chính chủ sẽ không được quyền thực hiện hủy dịch vụ trả sau của Viettel.

Như vậy, để được chấp nhận hủy dịch vụ trả sau của Viettel, khách hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu và thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng. Các khoản cam kết này bao gồm quy định về số tháng sử dụng và khoảng thời gian đi kèm nếu có. 

Bởi vì song song bên cạnh các gói ưu đãi hấp dẫn thì nhà mạng cũng yêu cầu khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định trước hỗ trợ khách hủy dịch vụ trả sau của Viettel

Trên đây là những thông tin tham khảo cần thiết dành cho các khách hàng có nhu cầu hủy dịch vụ trả sau của Viettel. Bạn đừng quên mang theo chứng minh nhân dân chính chủ nếu cần tới điểm giao dịch để đăng ký hủy dịch vụ trả sau của Viettel nhé! Chúc bạn sẽ có những giây phút thoải mái và hài lòng khi trải nghiệm các gói dịch vụ ưu đãi do nhà mạng Viettel cung cấp.  

Bình luận