Bật mí cách cài danh sách nhạc chờ viettel miễn phí

02-01-2022 - By assisiweb.com
Tin tức

Để dế yêu của mình không nhàm chán và đơn điệu khi có các cuộc gọi đến, bạn nên cài nhạc chờ cho máy. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí, bạn có thể tham khảo cài đặt danh sách nhạc chờ viettel miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản. Tham khảo các thông tin gợi ý trong bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi cần. 

Cập nhật danh sách nhạc chờ viettel miễn phí làm mới cho dế yêu

Cập nhật danh sách nhạc chờ viettel miễn phí làm mới cho dế yêu

Cập nhật danh sách nhạc chờ viettel miễn phí

Nếu như trước kia, để cài nhạc chờ cho sim viettel, bạn phải mất một khoản phí mới có thể tải thành công. Tuy nhiên, hiện nay bạn không còn phải đau đầu về tình trạng này nữa, viettel ngày càng cho ra mắt nhiều dòng nhạc chờ chất lượng. 

Ưu điểm khi cài nhạc chờ viettel về máy là hoàn toàn miễn phí khi bạn biết cách cài đặt. Dưới đây là một vài danh sách nhạc chờ mà bạn có thể tham khảo qua để tải về, làm mới cho dế yêu của mình:

 • Nhớ người hay nhớ - Châu Đăng Khoa
 • Tình bạn diệu kỳ - nhiều ca sĩ
 • Phải chăng em đã yêu – RedT – Juky San
 • Trên tình bạn dưới tình yêu – Min
 • Ngải tình – Thủy Tiên
 • Vì anh là gu chị - Phạm Quỳnh Anh
 • Yêu một người sao buồn đến thế - Noo Phước Thịnh
 • Tình nào không như tình đầu – Trung Quân Idol
 • Nàng thơ – Hoàng Dũng
 • Níu duyên – Lê Bảo Bình
 • Nếu có một ngày – Hương Ly
 • Hoa nở không màu – Hoài Lâm
 • Buồn làm chi em ơi – Hoài Lâm
 • Lỡ say bye là bye – Changg & Lemese
 • Đừng hỏi vì sao anh yêu em – Tô Tài Năng
 • Khúc tâm ca – Tuấn Hưng 
 • Lời nói dối chân thật – Justa Tee

Cài đặt các bản nhạc chờ viettel hay không bao giờ hết hot

Cài đặt các bản nhạc chờ viettel hay không bao giờ hết hot

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ viettel miễn phí, đơn giản và nhanh

Thay vì để điện thoại kêu “tút tút” khi có người gọi đến, bạn nên thay bằng các bài hát hay bản nhạc nhờ yêu thích. Cách này giúp thể hiện cá tính, phong cách cá nhân mà còn gây ấn tượng với người gọi tới. 

Cài nhạc chờ viettel miễn phí theo mã số bài hát

Để thực hiện cách này, bạn cần phải nắm được mã số bài hát, bản nhạc yêu thích. Sau đó đăng ký theo từng bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website imuzik.viettel.vn để xem thông tin và mã số các bài hát mà mình yêu thích. 

Truy cập vào xem danh sách và mã số bài hát yêu thích để làm nhạc chờ

Truy cập vào xem danh sách và mã số bài hát yêu thích để làm nhạc chờ

 • Bước 2: Sau khi tìm được mã số bản nhạc chờ yêu thích, bạn ghi nhớ ra giấy rồi soạn tin nhắn theo cú pháp: BH Mã số bài hát và nhấn gửi tổng đài 1221. 

Ví dụ: Nếu bạn muốn tải bài hát Trót Yêu của ca sĩ Ái Phương với mã số 1346793 thì soạn tin nhắn theo cú pháp BH 1346793 gửi 1221 là xong. 

Trong trường hợp bạn không biết chính xác mã số bài hát là gì thì soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM TEN Tên bài hát gửi 1221 hoặc MA Tên bài hát gửi 1221. Các cú pháp này hoàn toàn không tính cước phí nên bạn yên tâm tìm nhiều bài hát cùng lúc. 

Cài nhạc chờ viettel không mất phí theo tên bài hát

Cách này cũng tương tự như cách kể trên, thay vì tìm mã số thì bạn chỉ cần tìm tên bài hát yêu thích muốn cài làm nhạc chờ rồi soạn tin nhắn theo cú pháp: BH Tên bài hát gửi 6095. 

Lưu ý: Khi soạn tin nhắn theo cú pháp trên, tên bài hát viết liền không dấu. Ví dụ: Muốn cài nhạc chờ tên Về Với Em Đi thì soạn tin nhắn BH Vevoiemdi rồi gửi 6095. 

Cài nhạc chờ viettel miễn phí qua website IMUZIK Viettel

Cách cuối cùng giúp bạn cài đặt nhạc chờ viettel hoàn toàn miễn phí, đó là bạn tìm kiếm và truy cập trực tiếp vào trang website IMUZIK Viettel. Nơi đây chứa hàng ngàn bài hát hot hit, được cập nhật mới liên tục theo từng thời điểm. 

Cài nhạc chờ viettel yêu thích thể hiện phong cách, cá tính của bản thân

Cài nhạc chờ viettel yêu thích thể hiện phong cách, cá tính của bản thân

Tuy nhiên, cách này bạn phải có tài khoản đã đăng ký từ trước. Do đó, với người muốn cài nhạc chờ nhanh chóng thì có thể bỏ qua cách này, áp dụng một trong hai cách trên. 

Tìm đến cửa hàng để hỗ trợ cài danh sách nhạc chờ viettel miễn phí

Bên cạnh tự cài đặt nhạc chờ viettel, không ít khách hàng chọn giải pháp mang điện thoại tới cửa hàng di động. Để nhờ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tải nhạc nhanh chóng. Cách này có ưu điểm là bạn cập nhật danh sách, mã số bài hát ngay trong tích tắc. Bởi các cửa hàng viettel đều có sẵn hàng trăm bản nhạc chờ cho bạn chọn lựa. 

Thay vì phân vân không biết tìm tới cửa hàng nào thì bạn có thể tìm tới địa chỉ Khosim.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chính xác danh sách các bản nhạc chờ yêu thích rồi hỗ trợ cài đặt luôn trong vòng 15 phút. 

Khi cần hỗ trợ các thông tin về sim số, nhạc chờ cho viettel, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911.000.888 hoặc 028.38.888.999

Trên đây là một số danh sách nhạc chờ viettel miễn phí và cách cài đặt nhạc nhờ nhanh chóng. Hy vọng, bài viết cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được nhiều bản nhạc yêu thích để làm mới kho nhạc nhờ cho dế yêu. 

Bình luận