0291 là mạng gì? Tìm hiểu thông tin về đầu số 0291

18-08-2022 - By assisiweb.com
Tin tức

Như chúng ta đã biết, mỗi đầu số đều đại diện cho một mã vùng, quốc gia riêng. Cũng như các số khác, đầu số 0291 cũng đại diện cho một tỉnh ở Việt Nam. Để có thể biết được 0291 là mạng gì và những thông tin về đầu số điện thoại này thì bạn hãy cùng assisiweb tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 0291 là mạng gì? 0291 mã vùng nào?

Hiện vẫn còn rất nhiều người chưa biết đầu số 0291 là mạng gì và 0291 mã vùng nào. Thông thường, số điện thoại có đầu số 02 là số máy cố định và số điện thoại có đầu 0291 cũng không ngoại lệ. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì đầu số điện thoại 0291 là của nhà mạng VNPT thuộc tỉnh Bạc Liêu. Đây là đầu số được chuyển từ số từ số cũ 0781 từ tháng 7/2017.

Tìm hiểu sim 0291 là mạng gì

Tìm hiểu sim 0291 là mạng gì

Được biết, VNPT là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông chuyên cung cấp những đầu số cố định cho tất cả các tỉnh tại quốc gia Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT đã hoạt động trên lĩnh vực này được rất nhiều năm và đóng một vị thế vô cùng quan trọng. Cho nên, tất cả những đầu số điện thoại do bên tập đoàn cung cấp đều đáng tin cậy và không lừa đảo.

Sự thật về đầu số điện thoại 0291 có lừa đảo không?

Nếu bạn đang thắc mắc đầu số điện thoại có lừa đảo không thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp sau đây. Sau khi tìm hiểu kỹ càng thì assisiweb xin khẳng định rằng đầu số 0291 không hề lừa đảo mà vô cùng uy tín. Bởi đây là đầu số mà do chính tập đoàn Viễn Thông VNPT cung cấp cho tỉnh Bạc Liêu. 

Bên cạnh đó, mọi khách hàng đăng ký đầu số 0291 này của VNPT đều có thông tin rõ ràng mà hoàn toàn minh bạch. Bên cạnh đó, VNPT còn nhận được nhiều đánh giá tích cực của nhiều khách hàng. Vậy nên khi nhìn thấy các cuộc gọi có đầu số 0291 thì bạn không cần phải lo lắng mà hãy tiếp nhận cuộc gọi đấy như bình thường nhé!

Đôi nét về tập đoàn VNPT

Thông tin sơ lược về VNPT

Thông tin sơ lược về VNPT

VNPT là từ viết tắt của Vietnam Posts and Telecommunications Group - Tập đoàn Bưu chính Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Đây là doanh nghiệp chuyên góp vốn đầu tư, sản xuất và kinh doanh thương nghiệp trong lĩnh vực Viễn thông và Khoa học thông tin tại nước ta. Năm 2012, VNPT được đánh giá là doanh nghiệp lớn thứ 3 Việt Nam.

Vào thời điểm hưng thịnh nhất, VNPT đã có 13 triệu thuê bao điện thoại cảm ứng được thắt chặt. Điều đó giúp cho tập đoàn không không phải bí cực trước tình trạng nhiều thuê bao số điện thoại “dứt áo ra đi”. Không chỉ vậy, đối tượng khách hàng của VNPT không chỉ là các cá nhân mà còn có cả hộ gia đình và các doanh nghiệp.

Bật mí mẹo giảm chi phí khi gọi điện bằng đầu số 0291

Khi sử dụng số điện thoại có đầu số 0291, bạn nên nắm được một số mẹo nhỏ để có thể tránh được việc mất nhiều phí trong quá trình sử dụng sim. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bí quyết tiết kiệm tiền điện thoại có đầu số 0291 hiệu quả.

Mẹo giảm chi phí khi dùng sim có đầu số 0291

Mẹo giảm chi phí khi dùng sim có đầu số 0291

- Không làm theo yêu cầu của những cuộc gọi đến từ đơn vị lạ mà bạn chưa biết hoặc chưa từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào.

- Không được gọi cho các số điện thoại lạ, nhất là những đầu số không thuộc VNPT. Bởi đối với những số điện thoại lừa đảo thì chỉ cần bạn nhắc máy là đã có thể bị trừ tiền.

- Có thể đăng ký thêm các gói dịch vụ nhắn tin, gọi điện khuyến mãi từ nhà mạng VNPT.

Trong bài viết trên, assisiweb đã cho bạn biết đầu số sim 0291 là mạng gì và những thông tin quan trọng liên quan đến số thuê bao 0291 và VNPT. Nếu còn điều gì thắc mắc về đầu số 0291 thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với website assisiweb để được giải đáp một cách chi tiết nhé!

Bình luận