Mệnh thổ hợp với số điện thoại nào? Lưu ý khi lựa chọn sim

Mệnh thổ hợp với số điện thoại nào? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều người mệnh Thổ. Chúng ta đều biết ý nghĩa các con số gắn liền với cuộc sống của của mỗi người. Và mỗi  chúng ta đều muốn biết bản mệnh của mình lựa chọn con số nào để mang đến may mắn. Vậy, hãy cùng Khosim.com tìm hiểu con số hợp mệnh thổ thông qua bài viết dưới đây.

Mệnh thổ hợp với số điện thoại nào?
Mệnh thổ hợp với số điện thoại nào?

Ý nghĩa dùng con số hợp mệnh thổ

Từ xa xưa cho đến ngày nay, thực tế đã chứng minh cho người ta thấy việc sử dụng những con số hợp mệnh có thể giúp cho người mệnh Thổ có được rất nhiều điều tốt lành. Góp phần thu hút “vượng khí”, giúp chủ sở hữu có được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Số phong thủy hợp với mệnh thổ sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp được may mắn, thăng tiến. Vì ai trong chúng ta đều hiểu rằng trên con đường sự nghiệp của mình ngoài năng lực mình đã có thì cũng cần sự may mắn và đúng thời cơ. Việc biết và sử dụng những số hợp với mệnh thổ sẽ giúp quý chủ hạn chế được những điều xui xẻo, đen đủi và giúp thu hút nhiều điều may mắn để có được kết quả như ý.

Con số hợp mệnh Thổ có được rất nhiều điều tốt lành
Con số hợp mệnh Thổ có được rất nhiều điều tốt lành

Không chỉ có vậy, việc biết được mệnh thổ hợp với số điện thoại nào? còn có thể giúp đường tình duyên của chủ nhân được thuận hòa, tránh được những tai tiếng trong cuộc sống hằng ngày.

Cách chọn sim cho người mệnh Thổ

Khi chọn cho mình một dãy số hợp với mệnh thổ như sim điện thoại, thì cần phải cân nhắc thật kỹ. Vì giá trị của số hợp mệnh Thổ chỉ phát huy tác dụng khi dùng 1 con số duy nhất.

Cách chọn sim hợp mệnh Thổ của nam

Để trả lời cho câu hỏi nam mệnh thổ hợp với số điện thoại nào? thì bạn hãy dùng ngày tháng năm sinh để tìm ra các con số tương sinh và tương trợ. Theo phong thủy tử vi nam thuộc mệnh Thổ hợp với các số 2, 5, 8, 9 và tương khắc với các số 3 và 4. Khi lựa chọn sim bạn có thể lựa chọn các dãy số hợp phong thuỷ và tránh chọn các số kỵ. Trong trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác bắt buộc phải chọn thì nên hạn chế xuất hiện của hai con số này đến mức tối đa nhất.

Chọn sim hợp mệnh Thổ của nam
Chọn sim hợp mệnh Thổ của nam

Bên cạnh xem về những con số trên nam mệnh Thổ có thể xét về yếu tố ngũ hành tương sinh, tương khắc để lựa chọn cho mình sim số phù hợp. Tránh lựa chọn các dãy số tương khắc với mệnh Thổ điển hình như dãy số mệnh Thủy, Mộc bởi cả hai mệnh này đều tương khắc với mệnh Thổ.

Cách chọn sim hợp nữ mệnh Thổ

Việc lựa chọn sim phong thủy cho nữ mệnh Thổ phải đáp ứng yếu tố âm dương hài hoà như thế mới giúp chủ nhân phát triển được. Bạn có thể chọn các sim hợp mệnh thổ với các dãy số có số 2, 4, 6, 8.

Trong trường hợp chủ sở hữu mệnh Thổ mang thiên hướng kinh doanh hoặc làm ăn buôn bán nên chọn các sim có đuôi số là 89 hoặc 88 hoặc 99. Nên chọn các dãy số tiến, các con số âm dương sao cho tổng dãy số trên cân bằng với nhau. Chọn 3 số cuối là số trùng nhau hoặc 4 số cuối trùng nhau để tăng tính may mắn.

Chọn sim hợp nữ mệnh Thổ
Chọn sim hợp nữ mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp số điện thoại nào?

Nếu theo quy luật trong ngũ hành sinh khắc thì những con số hợp mệnh Thổ phải là những mệnh tương sinh như (Hỏa) hoặc tương trợ với (Thổ). Trong các số tự nhiên thì số thuộc ngũ hành Hỏa là số 9 là số tốt nhất đối với mệnh thổ và các số thuộc ngũ hành Thổ gồm số 2, 5 và số 8.

Trong các số hợp mệnh thổ này, người ta chia ra 2 phần số âm, số dương. Trong đó các số 5, 9 là số dương và những số âm là 2 và 8. Mỗi con số này mang theo may mắn và ý nghĩa tương ứng khác nhau.

Số âm

Để trả lời cho câu hỏi mệnh thổ hợp với số điện thoại nào thì một trong những câu trả lời trong đó là con số 2: Theo quan niệm của người xem tử vi rằng số 2 khi đọc khác đi sẽ là “mãi” mang ý nghĩa mãi mãi, lâu dài.

Số 8: là con số thuộc phần âm, thường được đọc khác đi là “phát” mang ý nghĩa phát tài, phát đạt, phát lộc. Chính vì vậy mà nó được rất nhiều người trong giới làm ăn săn đón. Thường xuất hiện nhiều cùng với số 6 để tạo ra những cặp số may mắn như: 86 hay 68.

Mang theo may mắn và ý nghĩa
Mang theo may mắn và ý nghĩa

Số dương

Cũng là câu trả lời khác cho suy nghĩ mệnh thổ hợp với số điện thoại nào? Và con số hợp với mệnh thổ là số 5: Trong xem phong thủy, số 5 là con số mang ý nghĩa về phúc, lộc, thọ, phú quý đó là đầy đủ các yếu tố may mắn chính mà người mệnh Thổ nào cũng cần có.

Số 9: được coi là con số tượng trưng cho quyền lực, sự độc tôn, có âm đọc là “cửu” cũng gần tương tự số 2 nghĩa là trường cửu, mãi mãi bền lâu với thời gian.

Hy vọng bài viết mệnh thổ hợp với số điện thoại nào? đã giúp cho bạn  có nhiều thông tin và cách lựa chọn sim sao cho đúng nhất. Còn điều gì băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập website: khosim.com để được giải đáp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *