Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi nhanh chóng, an toàn

Thiết lập và sử dụng mật khẩu chuyển tiền qua nhà mạng Mobifone vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ mật khẩu khi chúng quá nhiều ký tự. Vậy phải làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi?

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi khi lỡ quên?
Làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi khi lỡ quên?

Lợi ích khi chuyển tiền qua Mobifone

Chuyển tiền qua Mobifone không còn xa lạ với người dùng nhà mạng này. Sử dụng phương thức chuyển tiền này vừa đơn giản, vừa nhanh chóng, phù hợp để bắn mọi lúc mọi nơi. 

Dịch vụ này cho phép người dùng bắn tiền cho thuê bao khác khi tài khoản gốc của họ hết tiền nhưng chưa kịp nạp. Hoặc khi chủ thuê bao muốn chuyển trả tiền cho thuê bao khác với mức tiền từ 1.000 – 50.000 đồng cho mỗi lần chuyển. 

Mỗi ngày, bạn được phép chuyển cho thuê bao Mobifone khác tối đa 300.000 đồng mà không phải sử dụng thẻ ATM khi số tiền cần chuyển ở mức nhỏ. Tuy nhiên, để chuyển tiền thành công, bạn phải ghi nhớ mật khẩu. Vậy phải làm sao khi bạn lỡ quên? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu ở phần dưới đây. 

Mật khẩu chuyển tiền Mobifone là gì, có bao nhiêu số? 

Hiện nay, nhà mạng Mobifone cho phép người dùng tự thiết lập cài đặt và lấy lại mật khẩu chuyển tiền khi chẳng may quên hoặc đổi mật khẩu khi có nhu cầu. 

Tìm hiểu mật khẩu chuyển tiền Mobifone
Tìm hiểu mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Mật khẩu chuyển tiền Mobifone vốn là một dãy ký tự ngẫu nhiên từ 0 đến 9 được người sử dụng thuê bao tự thiết lập và cài đặt. Mật khẩu chuyên dùng để xác nhận khi cần chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác. 

Theo quy định của nhà mạng Mpbifoen thì mật khẩu chuyển tiền phải có đầy đủ: Ký tự đặc biệt, số và chữ. Tùy theo ghi nhớ của mỗi người mà đặt mật khẩu sao cho phù hợp. Tuy nhiên, cần hạn chế đặt quá dễ nhớ, tạo cơ hội cho kẻ gian đột nhập ăn cắp tài khoản. 

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi nhanh chóng, an toàn

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi, bạn có thể áp dụng một trong các cách dưới đây: 

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền bằng cách gọi điện lên tổng đài

Đây là cách đơn giản, nhanh chóng nhất khi bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để thao tác, thiết lập lại mật khẩu chuyển tiền. Đầu tiên, bạn nhấn số của tổng đài Mobifone là 9090 (cước phí 200 đồng/phút) hoặc 9244 để nhờ hỗ trợ nhanh chóng. 

Tiếp theo, bạn cần ghi nhớ 5 số điện thoại mà mình thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất để khi nhân viên tổng đài yêu cầu, bạn chỉ cần đọc cho họ. Lúc này, tổng đài Mobifone sẽ hỗ trợ bạn reset hoặc cấp lại mật khẩu chuyển tiền mới qua SMS. 

Gọi điện lên tổng đài nhờ hỗ trợ lấy lại mật khẩu chuyển tiền
Gọi điện lên tổng đài nhờ hỗ trợ lấy lại mật khẩu chuyển tiền

Lấy lạo mật khẩu chuyển tiền bằng cách truy cập vào website của nhà mạng

Để thực hiện cách này, sim điện thoại của bạn cần đăng ký gói Mobifone 3G hoặc 4G. Tiếp đến, bạn truy cập vào trang chủ của Mobifone, nhấn chọn mục “ Thông tin cá nhân”, chọn tiếp “Thông tin thuê bao” rồi “ Tra cứu thông tin thuê bao”. 

Sau đó, bạn dùng số điện thoại của mình gọi trực tiếp lên tổng đài 9244, đọc các khung màu đỏ hiển thị trên máy để tổng đài reset lại mật khẩu chuyển tiền. 

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền qua USSD

Đây cũng là cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng khi có thời gian rảnh. Thao tác vô cùng nhanh lẹ, bạn nhấn phím *117*mật khẩu*mật khẩu#nhấn phím gọi. Cách này giúp lấy mật khẩu bắn tiền qua Mobifone miễn phí. 

Hướng dẫn đổi lại mật khẩu chuyển tiền qua Mobifone

Cài đặt lại mật khẩu chuyển tiền để tăng tính bảo mật
Cài đặt lại mật khẩu chuyển tiền để tăng tính bảo mật

Sau khi được hỗ trợ reset hoặc cấp lại mật khẩu chuyển tiền, bạn cần đổi lại để tăng tính bảo mật, tránh kẻ gian ăn cắp thông tin tài khoản. 

Bạn hãy thao tác *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới# rồi bấm phím gọi để đổi sang mật khẩu chuyển tiền mới. Lưu ý: Mật khẩu mới nên có đủ 5 số, 5 ký tự theo yêu cầu. 

Gợi ý cho bạn là đừng quên lưu lại mật khẩu bắn tiền Mobifone bằng cách ghi chép ra sổ tay hoặc lưu dưới dạng thuê bao liên lạc trong danh bạ. Điều này, giúp bạn nhớ mật khẩu nhanh chóng không phải đổi lại liên tục khi lỡ quên. 

Cú pháp chuyển tiền Mobifone cho người mới bắt đầu

Chắc hẳn không ít người chưa biết rõ cú pháp chuyển tiền thông qua  Mobifone. Nếu bạn mới đăng ký ứng dụng này thì có thể chuyển tiền từ tài khoản gốc thuê bao trả trước sang thuê bao khác. 

Chuyển tiền qua Mobifone nhanh chóng, thuận tiện
Chuyển tiền qua Mobifone nhanh chóng, thuận tiện

Để chuyển tiền từ Mobifone, bạn thao tác *119*Số điện thoại cần chuyển*số tiền cần chuyển*mật khẩu# rồi nhấn phím OK hoặc phím gọi. Số tiền sau khi chuyển sẽ được cộng dồn vào tài khoản gốc của người nhận với mức chuyển từ 1.000 – 50.000 đồng/lần. 

Quan trọng nhất, để có thể chuyển tiền từ thuê bao Mobifone này sang thuê bao khác, tài khoản chuyển phải hoạt động 2 chiều và được 365 ngày. Cước phí mỗi lần chuyển tiền 15% số tiền mỗi lần chuyển. 

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobi đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Nếu bạn là người hay quên thì nên ghi chép lại mật khẩu sau khi đã đổi để thuận tiện cho những lần bắn tiền sau, không phải tốn thời gian cấp lại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *