Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim vinaphone

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim vina sẽ giúp cho khách hàng di động trả trước lẫn trả sau có thể nắm rõ được thời gian hoạt động của sim. Tuy nhiên có nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa biết cách làm thế nào để kiểm tra ngày kích hoạt. Đừng quá lo lắng,ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Bật mí cách kiểm tra ngày kích hoạt sim vina chi tiết nhất
Bật mí cách kiểm tra ngày kích hoạt sim vina chi tiết nhất

Những lý do bạn nên kiểm tra ngày kích hoạt sim điện thoại vinaphone

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim vina sẽ đem rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cụ thể như:

  • Nắm rõ được thời hạn sử dụng của sim: thông qua ngày kích hoạt sim thì bạn sẽ biết được sim của mình đã hoạt động được khoảng thời gian bao lâu. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nắm được sim của mình còn mới hoàn toàn hay là sim đã qua sử dụng.
  • Làm lại sim dễ dàng hơn: một trong những yếu tố để khách hàng làm lại sim nhanh chóng, dễ dàng quá trường hợp làm mất sim hay sim bị cháy đó là dựa vào ngày kích hoạt sim. Bởi khi đăng ký làm lại sim thì thông tin về ngày kích hoạt sẽ là thông tin bạn cần phải cung cấp.
Kiểm tra ngày kích hoạt sim vina sẽ giúp bạn nắm được thời gian hoạt động của sim
Kiểm tra ngày kích hoạt sim vina sẽ giúp bạn nắm được thời gian hoạt động của sim
  • Được hưởng nhiều ưu đãi: nhà mạng vinaphone sẽ dựa vào thời gian, ngày tháng kích hoạt sim của từng thuê bao di động cả trả trước và trả sau để biết được bản thân có nằm trong đối tượng được nhận các chương trình ưu đãi, khuyến mại như: nạp thẻ, cước data, cước nhắn tin,… hay không? Điều đó cũng sẽ giúp cho nhà mạng quản lý được thuê bao một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời khi mà bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra ngày kích hoạt sim. Chính vì thế mà chúng tôi đã ở đây để hướng dẫn và hỗ trợ bạn một cách hiệu quả trong việc kiểm tra ngày kích hoạt cho thuê bao đang dùng.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim vina

Khi tham gia sử dụng sim của nhà mạng vinaphone thì khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn sử dụng các tiện ích hấp dẫn, thú vị mà nhà mạng triển khai nhằm đem đến các thuê bao. Việc nắm bắt thông tin về ngày kích hoạt sim vina của mình cũng một phần nào đó hỗ trợ khách hàng vào những trường hợp cần thiết. Do vậy mà các thuê bao di động đừng bỏ qua điều này nhé vì sẽ có lúc bạn cảm thấy hối tiếc đó

Hiện tại cú pháp kiểm tra ngày kích hoạt sim vina vô cùng đơn giản chứ không quá phức tạp. Hiện nay các khách hàng sử dụng sim trả trước và sim trả sau đều có thể thực hiện việc tra cứu ngày kích hoạt sim theo các cách dưới đây:

Đối với sim trả trước

Đối với sim trả trước của nhà mạng vinaphone thì sẽ có 2 cách kiểm tra ngày kích hoạt cụ thể như sau:

  • Cách 1: các thuê bao có thể bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại *110#. Đối với cú pháp này thì thuê bao sẽ hoàn toàn không bị mất cước phí và kết quả sẽ nhanh chóng được trả về tin nhắn và cung cấp mọi thông tin ngày kích hoạt vinaphone của bạn. Không chỉ vậy mà còn cung cấp cho khách hàng về tình trạng khuyến mại của sim ở thời điểm hiện tại như thế nào.
Thuê bao có thể bấm trực tiếp trên phím điện thoại hoặc gọi đến tổng đài nhà mạng vinaphone
Thuê bao có thể bấm trực tiếp trên phím điện thoại hoặc gọi đến tổng đài nhà mạng vinaphone
  • Cách 2: khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 9191 và các nhân viên nhà mạng sẽ trực tiếp kiểm tra ngày kích hoạt sim của bạn. Sau đó sẽ gửi kết quả đến thuê bao một cách chính xác và nhanh nhất bao gồm cả thuê bao dùng sim trả trước hay trả sau. Khi đã biết được ngày kích hoạt sim vina đang dùng thì các thuê bao di động sẽ dựa vào những thông tin đó để đăng ký các gói cước, dịch vụ của nhà mạng mà mình đủ điều kiện tham gia. Từ đó bạn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi khủng và tiết kiệm được tối đa chi phí của mình.

Đối với sim trả sau

Đối với sim di động trả sau để kiểm tra ngày kích hoạt sim vina thì chỉ có một cách duy nhất đó là gọi trực tiếp đến số tổng đài của nhà mạng vinaphone để được điện thoại viên tư vấn và hỗ trợ. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1 trong 2 đầu số sau:

  • 9191: cước phí 200 đồng/phút
  • 18001091: được miễn phí cước gọi

Ngoài ra nếu như bạn muốn kiểm tra ngày kích hoạt của số vinaphone thì bạn sẽ phải cung cấp được thông tin về họ tên và số CMND chính xác.

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim vina một cách chi tiết. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn biết được thời gian hoạt động của sim và tham gia đăng ký các gói cước phù hợp của nhà mạng để đăng ký sử dụng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng sim số đẹp thì liên hệ với khosim.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ giúp bạn tìm ra được chiếc sim phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *