Một số thông tin cần biết về dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel đang mang tới cho đông đảo khách hàng hòa mạng nhiều lợi ích hấp dẫn. Vì thế dường như mỗi ngày luôn có số lượng lớn thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Vậy cụ thể dịch vụ này có gì hấp dẫn? Và hiện nhà mạng Viettel đang triển khai những dịch vụ gì? Ngay bây giờ bạn có thể cùng khosim.com tìm hiểu để chủ động ứng dụng trong quá trình sử dụng mạng di động Viettel.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel ra đời như một điều tất yếu trước nhu cầu của khách hàng. Trong đó cấp thiết nhất là xem xét những tin nhắn, cuộc gọi mà thuê bao đã thực hiện. Chính xác thì dịch vụ cho phép bạn tiến hành các kiểm tra cần thiết như là:

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel
Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel
 • Các cuộc gọi đi từ thuê bao sử dụng
 • Thời lượng mỗi cuộc gọi
 • Cước phí cuộc gọi
 • Thời gian thực hiện các cuộc gọi

Vì thế về cơ bạn có thể xem dịch vụ này như một cuốn sổ ghi chép thông minh. Cuốn sổ sẽ cho bạn nhìn lại tất cả các liên lạc, tin nhắn trong suốt thời gian qua. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ chủ động được trong nhiều tình huống cần truy cứu lịch sử tin nhắn, cuộc gọi. Bao gồm đó là:

 • Kiểm tra được liệu có người khác đã sử dụng điện thoại của mình trong thời gian qua không? Đây là điều quan trọng giúp bạn chủ động hạn chế các rủi ro trước tình trạng nợ tài chính, tiền bạc
 • Kiểm tra trong trường hợp nhà mạng Viettel thực hiện trừ khoản phí mà bạn không hay biết
 • Kiểm tra khi nghi ngờ vợ/chồng, con cái,…có những liên lạc không chính đáng. Chẳng hạn vợ kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi của chồng khi nghi ngờ ngoại tình

Điểm danh các dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel hiện nay

Hiện nay các dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel được triển khai khá đa dạng. Theo đó nhà mạng cho phép bạn chủ động quản lý nhật ký sử dụng dịch vụ của mình. Chỉ cần bạn muốn sẽ có thể kiểm tra được nhật ký tin nhắn chi tiết. Cùng với đó là kiểm tra các cuộc gọi đi hay cả cuộc gọi nhỡ. Cụ thể ở đây chúng tôi sẽ điểm danh giúp bạn một số dịch vụ kiểm tra như sau:

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi đi qua Viettel Portal
Kiểm tra nhật ký cuộc gọi đi qua Viettel Portal

Kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel qua dịch vụ tiện ích Viettel Portal

Viettel Portal là một trong những dịch vụ tiện ích được nhà mạng Viettel triển khai dành cho thành viên trên Website nhà mạng. Theo đó bạn có thể áp dụng cách này khi đã là thành viên đăng ký trên Website Viettel.

Cụ thể thì bản chất của dịch vụ là cho phép bạn kiểm tra nhật ký cuộc gọi trực tuyến. Rất đơn giản khi bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên Website Viettel. Rồi sau đó thực hiện vài thao tác là có thể kiểm tra được toàn bộ cuộc gọi đi từ thuê bao của mình trong thời gian quan. Chẳng hạn như:

 • Các cuộc gọi đi trong 7 ngày qua
 • Các cuộc gọi đi trong tuần qua
 • Các cuộc gọi đi trong 30 ngày qua
 • Chi tiết về thời gian thực hiện cuộc gọi, cước phí

Đặc biệt dịch vụ kiểm tra nhật ký cuộc gọi này được nhà mạng cung cấp miễn phí. Bạn chỉ cần đảm bảo mạng internet ổn định là được. Tuyệt nhiên không cần tốn kém bất kỳ khoản phí nào. Song bạn chú ý thêm là dịch vụ kiểm tra qua Viettel Portal không dành cho thuê bao trả sau. Đồng thời dịch vụ cũng sẽ chỉ cho phép kiểm tra nhật ký cuộc gọi, tin nhắn 1 chiều đi mà thôi.

Kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi mạng Viettel qua My Viettel

My Viettel mang tới cho bạn nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng mạng di động Viettel. Và một trong số đó chính là dịch vụ kiểm tra tin nhắn cuộc gọi của mạng Viettel.

My Viettel cho phép bạn kiểm tra các cuộc gọi đi
My Viettel cho phép bạn kiểm tra các cuộc gọi đi

Vì thế nếu trên máy của bạn đã có sẵn ứng dụng My Viettel. Đồng thời bạn đăng đăng ký sử dụng ứng dụng. Lúc này bạn hoàn toàn có thể mở My Viettel để kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi từ sim di động của mình. Dù bạn đã tiến hành xóa các dữ liệu cuộc gọi trên điện thoại thì với My Viettel vẫn có thể xem lại.

Tuy nhiên bạn chú ý My Viettel chỉ cho phép xem xét cuộc gọi đi. Vì thế nếu bạn có nhu cầu kiểm tra gọi nhỡ hay gọi đến thì có thể bỏ qua cách này.

 Dịch vụ kiểm tra cuộc gọi nhỡ của mạng Viettel

Để kiểm tra nhật ký cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Viettel bạn có thể áp dụng nhiều cách. Chẳng hạn điển hình đó là đăng ký dịch vụ kiểm tra qua tin nhắn. Điển hình như là:

 • Kiểm tra cuộc gọi nhỡ trong ngày: Bạn có thể soạn DSCG rồi gửi 193
 • Kiểm tra cuộc gọi nhỡ trong tuần: Bạn soạn DSCH 7 gửi 193
 • Kiểm tra cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày qua: Bạn soạn DSCH 15 gửi 193
Nhà mạng Viettel cung cấp dịch vụ kiểm tra cuộc gọi nhỡ
Nhà mạng Viettel cung cấp dịch vụ kiểm tra cuộc gọi nhỡ

Chúng tôi vừa tổng hợp một số thông tin cần biết về dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của mạng Viettel. Hy vọng bạn có thể tham khảo, áp dụng chuẩn xác trong thực tiễn khi sử dụng mạng di động Viettel. Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ qua website https://khosim.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *