Các gói đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên ưu đãi nhất

Viettel từ trước tới nay đã luôn nổi tiếng với những gói cước data, đăng ký cuộc gọi, tin nhắn giá ưu đãi nhất dành cho đối tượng học sinh, sinh viên. Nhằm phục vụ mục đích sử dụng cũng như giảm bớt gánh nặng vấn đề tài chính khi liên lạc, trao đổi qua điện thoại. Những năm gần đây viettel có tung ra các gói đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên rất ưu đãi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số gói cước ưu đãi như vậy.

Ưu đãi khi đăng ký gọi nội mạng viettel

Các gói cước đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên được đưa vào sử dụng một phần phụ thuộc vào mức kinh tế cũng như mức độ sử dụng của mọi người. Hầu hết các gói cước đều sẽ được khuyến mãi thêm tin nhắn và lưu lượng data.

Trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi chuyển đổi sang sim sinh viên thì mỗi tháng bạn sẽ được cộng 30.000 nghìn đồng và 150MB để sử dụng. Từ tháng 13 trở đi thì ưu đãi là 25.000 nghìn đồng và 30MB mỗi tháng. Và được sử dụng ứng dụng Mocha mà không mất cước phí data.

Nhiều ưu đãi khi đăng ký gọi nội mạng viettel
Nhiều ưu đãi khi đăng ký gọi nội mạng viettel

Với thời đại công nghệ số như hiện nay thì mọi người có rất nhiều nhu cầu cần được giải quyết như gọi điện, nhắn tin đối tác, kiểm tra thông tin trên internet. Nhờ vào việc đăng ký gói gọi nội mạng như vậy mọi người được cung cấp thêm data để giải trí mà không cần lo về chi phí.

Những gói cước này không chỉ giúp bạn thuận tiện liên lạc mà còn mở ra những điều mới, cơ hội học tập, trải nghiệm nhiều dịch vụ giải trí trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ và có được rất nhiều tiện ích, ưu đãi siêu khủng và tiết kiệm từ nhà mạng viettel.

Những gói cước đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên ưu đãi, mới nhất

Nếu bạn đang sở hữu một sim sinh viên thì hãy cố gắng tận dụng và trải nghiệm hết ưu đãi của sim mang lại. Và việc quan tâm đến những gói cước đăng ký là cực kỳ cần thiết. Một số thông tin về các gói đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên mời bạn đọc tham khảo dưới đây.

Đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên gói cước SV25

Nếu bạn không gọi nội mạng hoặc sử dụng internet quá nhiều thì bạn có thể tham khảo gói SV25. Chỉ với 25.000 nghìn đồng cho 1 tháng sử dụng dịch vụ. Bạn được sở hữu 250 phút gọi nội mạng miễn phí, cước phí gọi thoại ngoại mạng giảm còn 690đ/phút. Kèm theo là 250 tin nhắn SMS nội mạng, 2GB data tốc độ cao.

Đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên gói cước SV25
Đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên gói cước SV25

Gói cước này được đăng ký theo tháng, hết tháng máy sẽ tự động thông báo để bạn có thể gia hạn đăng ký lại hoặc hủy nếu không có nhu cầu sử dụng.

Đăng ký sử dụng gói cước KMSV

Nhu cầu sử dụng gọi nội mạng là chính thì bạn có thể sử dụng gói cước KMSV. với mức cước phí là 30.000 nghìn đồng cho 1 tháng dùng dịch vụ. Ưu đãi của bạn có 30 phút gọi nội mạng miễn phí và 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Đăng ký sử dụng gói cước KMSV để nhận được nhiều ưu đãi
Đăng ký sử dụng gói cước KMSV để nhận được nhiều ưu đãi

Gói cước VT100

Với gói cước VT100 thì bạn cần đăng ký mỗi ngày, giá trị sử dụng gói VT100 chỉ được dùng trong 24h, bạn cần trả 2,500 đồng cho mỗi ngày sử dụng. Khi đăng ký, cước phí gọi nội mạng được giảm còn 200đ/phút và được tặng thêm 550 tin nhắn SMS sử dụng đến hết 24h cùng ngày.

Gói cước này sẽ rất phù hợp với những bạn sinh viên cần liên lạc, trao đổi qua tin nhắn chứ không phải qua điện thoại trực tiếp. Tuy nhiên nếu gọi trực tiếp cước phí cuộc gọi cũng rất ưu đãi. Vì là dịch vụ đăng ký theo ngày nên nếu ngày tiếp theo cầu sử dụng bạn sẽ lại phải đăng ký tiếp hoặc nhà mạng sẽ tự động hủy nếu bạn không sử dụng.

Gói cước VT100
Gói cước VT100

Những lưu ý khi đăng ký gói cước cho sim sinh viên

Lưu ý đầu tiên khi muốn đăng ký những gói cước này là chỉ những sim sinh viên đăng ký được. Hoặc một phần nhỏ các thuê bao được nhà mạng gửi tin nhắn mời sử dụng, trải nghiệm dịch vụ khuyến mãi này. Nếu bạn vẫn đang là học sinh, sinh viên thì có thể đăng ký chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên để dùng dịch vụ.

Nhà mạng viettel cũng có một số gói cước được tích hợp với tính năng tự động gia hạn lại nếu trong tài khoản của bạn đủ số dư đăng ký. Nếu ngày hoặc tháng tiếp theo bạn không có nhu cầu sử dụng thì hãy canh thời gian để hủy dịch vụ. Tránh để quá ngày thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Lựa chọn chuyển đổi sang sim sinh viên để nhận nhiều ưu đãi khủng
Lựa chọn chuyển đổi sang sim sinh viên để nhận nhiều ưu đãi khủng

Trong khi đang sử dụng một gói cước chưa hết thời hạn đăng ký thì bạn không thể dùng thêm các gói cước có ưu đãi, khuyến mãi khác kèm theo. Nếu sử dụng thì bạn buộc phải hủy gói cước hiện đang sử dụng và thực hiện đăng ký mới.

Để cạnh tranh với các nhà mạng khác cũng như phục vụ cho nhu cầu của thuê bao người dùng. Viettel cũng tung ra nhiều gói đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên  với giá rất ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Trên đây là tổng hợp một số gói cước tốt nhất mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *