Giới thiệu công ty mobifone. Công ty dịch vụ mobifone khu vực 1-Hà Nội

Một trong những tập đoàn đi đầu về công nghệ thiết kế mạng lưới mạng, phát triển dịch vụ cung cấp thông tin di động hiện đại không thể không kể đến mobifone. Công ty dịch vụ mobifone khu vực 1 là chi nhánh của tổng công ty, hoạt động ở mảng dịch vụ viễn thông-truyền hình-phân phối/bán lẻ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những nét đặc trưng của công ty, lịch sử hình thành cũng như sứ mệnh phát triển trong tương lai.

Sơ lược giới thiệu công ty mobifone

Công ty mobifone có tên đầy đủ là tổng công ty viễn thông mobifone, tiền thân của mobifone là công ty thông tin di động Việt Nam. Trụ sở phát triển chính của tổng công ty đặt tại khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội. Thành lập vào tháng 4 năm 1993, mobifone tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đưa vào khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800.

Bức tranh toàn cảnh về lĩnh vực hoạt động của mobifone thì bao gồm rất nhiều mảng dịch vụ. Một số mảng chính và được đầu tư nhiều như là tổ chức thiết kế, xây dựng, phát triển mạng lưới, cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động công nghệ, kinh doanh dịch vụ thông tin di động,…

Công ty viễn thông mobifone tiền thân là công ty thông tin di động Việt Nam
Công ty viễn thông mobifone tiền thân là công ty thông tin di động Việt Nam

Để nâng cao vị thế cũng như khẳng định tên tuổi trong nghề thì mobifone cũng tham gia tài trợ cho nhiều gameshow truyền hình. Điển hình phải kể đến năm 2017, mobifone là nhà tài trợ của 3 sự kiện lớn diễn ra tại Đà Nẵng. Đó là lễ hội pháo hoa quốc tế, tài trợ dịch vụ viễn thông cho APEC Việt Nam và liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20.

Lịch sử phát triển cho ra đời công ty dịch vụ mobifone khu vực 1 và 2.

Ngay từ những ngày đầu thành lập và đi vào phát triển hòa sóng di động thì mobifone đã triển khai đầu số thuê bao 090 trên cả 3 miền tỉnh thành của cả nước. Cho đến năm 1994, khi đã đạt được những thành công bước đầu và nhận thấy sự cần thiết, có thể phát triển mạnh hơn trong tương lai. Mobifone quyết định thành lập thêm 2 chi nhánh là công ty dịch vụ mobifone khu vực 1 ở Hà Nội và công ty dịch vụ mobifone khu vực 2 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Việc tổ chức thành lập thêm những chi nhánh nhỏ của mobifone đã là một bước tiến để thuận lợi hơn cho cả bên khách hàng và bên công ty. Khách hàng có thể đến trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cũng như khiếu nại những vấn đề chưa vừa ý. Chia nhỏ các bộ phận cũng giúp mobifone dễ quản lý sát sao chất lượng nhân viên hơn.

Chi nhánh công ty dịch vụ mobifone khu vực 1 lấy trụ sở ở Hà Nội
Chi nhánh công ty dịch vụ mobifone khu vực 1 lấy trụ sở ở Hà Nội

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, mobifone cũng đạt được những thành tựu nhất định. Ba cột mốc thành tựu đáng chú ý là: năm 2008, mobifone chiếm lĩnh vị trí đầu bảng về thị phần thuê bao di động. Năm 2009, mobifone tiếp tục nhận được giải: mạng di động xuất sắc nhất năm do bộ thông tin và truyền thông tặng. Năm 2013, mobifone tự hào là nhà cung cấp mạng di động đầu tiên  và duy nhất tại Việt Nam giai đoạn 2005-2008, nhận được giải thưởng mạng thông tin di động tốt nhất do tạp chí Echip Mobile tổ chức.

Sứ mệnh-tầm nhìn-giá trị cốt lõi của mobifone

Không chỉ riêng đối với công ty mobifone mà cả công ty dịch vụ mobifone khu vực 1,  công ty dịch vụ mobifone khu vực 2. Đây là 2 chi nhánh lớn và chủ yếu của mobifone cũng hoạt động theo những quy tắc và hướng đến giá trị nhất định.

Tầm nhìn phát triển mobifone

Trong giai đoạn gần nhất là 2015-2020, mobifone đã có những sự thay đổi mang tính chiến lược mạnh mẽ. Kết quả đã cho thất 5 năm vừa qua mobifone đã thể hiện được rõ nét thông điệp ‘’kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng’’. Tầm nhìn này cho thấy mobifone ngày càng hướng đến sự phát triển toàn diện, bền vững dựa trên nguyên tắc 3 mối quan hệ: khách hàng-đối tác-nhân viên. Trong tương lai, mobifone hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa, trở thành đối tác tin cậy, bền vững về lĩnh vực viễn thông ở cả trong nước và quốc tế.

Thông điệp ‘’kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng’’
Thông điệp ‘’kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng’’

Sứ mệnh của mobifone cũng như công ty dịch vụ mobifone khu vực 1

Bốn sứ mệnh mà mobifone mang tới là:

  • Mọi công nghệ viễn thông tiên tiến, hiện đại nhất sẽ được mobifone áp dụng để phục vụ cho nhu cầu khách hàng.
  • Không ngừng sáng tạo, đổi mới, mang tới những dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng.
  • Thông tin chia sẻ minh bạch, rõ ràng.
  • Gửi gắm, chia sẻ lợi ích tin cậy của khách hàng, cổ đông, nhân viên và cả cộng đồng
Không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo
Không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo

Giá trị cốt lõi

Không ngừng sáng tạo, học tập, đổi mới để cập nhật và thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao và sự thay đổi của thị trường. Uy tín, trách nghiệm luôn được đặt lên hàng đầu và phục vụ khách hàng, đối tác tận tâm. Minh bạch, công tâm từ cá nhân cho tới tập thể, từ những nhân viên bình thường cho tới người nắm giữ quyền chức cao. Trách nghiệm của mobifone là phát triển gắn với xã hội, chia sẻ, gánh vác để xây dựng tương lai bền vững.

Trách nghiệm cùng gánh vác, xây dựng tương lai bền vững
Trách nghiệm cùng gánh vác, xây dựng tương lai bền vững

Công ty dịch vụ mobifone khu vực 1 trụ sở tại Hà Nội được coi là cánh tay phải đắc lực và gánh vác nhiều trách nghiệm hơn cả trong quá trình phát triển, đổi mới của mobifone. Không thể phủ nhận được sự thành công cũng như những giá trị mà mobifone mang lại cho cuộc sống như ngày hôm nay. Giá trị phát triển một tương lai bền vững vẫn sẽ là trách nghiệm và điều tiên quyết để mobifone có thể phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *