Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí cho dế yêu của bạn

Trên thực tế, việc sử dụng một bài hát yêu thích nào đó làm nhạc chờ cho dế yêu của mình không còn quá xa lạ. Việc cài đặt nhạc chờ giúp người gọi đến có phút giây thư giãn, tận hưởng giai điệu cuộc sống trong lúc chờ chủ thuê bao nhấc máy. Có thể ngày trước bạn sẽ phải mất phí khi sử dụng dịch vụ này, nhưng hiện tại bạn có thể cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí chỉ với một vài thao tác rất đơn giản. Hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Các cách cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí cho dế yêu
Các cách cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí cho dế yêu

Cài nhạc chờ theo mã số bài hát miễn phí

Trước đây khi muốn sử dụng nhạc chờ cho dế yêu của mình bạn thường sẽ mất một khoản phí dịch vụ hàng tháng. Đến thời điểm hiện tại bạn có thế cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí thông qua mã số bài hát. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể có ngay một bài nhạc chờ yêu thích, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Trước hết bạn phải nắm được mã số bài hát yêu thích mà mình muốn cài đặt. Chỉ cần truy cập vào website chính thức của IMUZIK Viettel để lấy thông tin về bài hát đó.
  • Khi đã lấy được mã số chính xác bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chờ, hãy thực hiện theo cú pháp sau: BH < Mã số bài hát> gửi đến 1221. Ví dụ như bạn muốn cài bài Nơi Này Có Anh – Sơn Tùng MTP có mã số là 1234567 hãy soạn tin: BH 1234567 gửi 1221. Vậy là bạn đã cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí thành công rồi đó, rất đơn giản đúng không nào?

Vài giây sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công nhạc chờ. Hãy thử kiểm tra bằng cách lấy một số điện thoại khác gọi đến thuê bao của mình xem đã đúng nhạc chờ hay chưa. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!

Mã số bài hát 
Mã số bài hát

Cài đặt nhạc chờ bằng tên bài hát

Ngoài việc cài đặt nhạc chờ bằng mã số bài hát bạn có thể cài đặt bằng cách sử dụng trực tiếp tên bài hát mà bạn yêu thích. Để không mất thời gian trong việc lấy mã số nhạc chờ bạn có thể cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí bằng cách nhớ tên bài hát đó. Cách làm này rất đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều đối với người mới sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel.

Cú pháp thực hiện như sau, hãy soạn tin: BH <tênbàihát > gửi đến 6095. Để có thể cài đặt nhạc chờ thành công bạn phải ghi đúng tên bài hát viết liền không dấu và không viết hoa. Ví dụ bạn muốn cài bài Em Của Ngày Hôm Qua làm nhạc chờ hãy soạn: BH emcuangayhomqua gửi 6095. Chỉ vài giây sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao của bạn đã đăng ký nhạc chờ thành công. Tin nhắn gửi đến tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, trên thị trường âm nhạc có rất nhiều bài hát có tên gọi giống nhau. Trong trường hợp này bạn nên chọn cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí thông qua mã số bài hát thì sẽ tránh được sự nhầm lẫn ngoài ý muốn.

Cài nhạc chờ miễn phí qua IMUZIK Viettel

Ngoài 2 cách đăng ký nhạc chờ free cho dế yêu, các thuê bao cũng có thể cài đặt nhạc chờ miễn phí qua website chính thức của nhà mạng Viettel là IMUZIK. Việc tạo nhạc chờ cho thuê bao của mình thông qua website này rất đơn giản – nhanh chóng- hiệu quả. Việc tìm kiếm tên bài hát hay mã số cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Cài đặt trên IMUZIK
Cài đặt trên IMUZIK

Cách cài đặt này rất hữu ích đối với những người lần đầu cài đặt nhạc chờ hoặc không nhớ tên hay mã số bài hát là bao nhiêu. Cách thực hiện đơn giản, đáp ứng đúng nhu cầu sở thích của bạn thân mà lại hoàn toàn miễn phí. 

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel nữa mà không biết cách hủy như thế nào hãy theo dõi phần tiếp theo của bài biết này nhé!

Làm thế nào để hủy nhạc chờ Viettel?

Dế yêu của bạn đang cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí, nhưng sau một thời gian dài sử dụng bạn không muốn dùng nữa và muốn tạm ngưng hoặc hủy dịch vụ này. Nhưng không biết thai ngừng dịch vụ này như thế nào, hãy làm theo hướng dẫn sau: 

  • Để tạm ngưng sử dụng nhạc chờ hiện tại hãy soạn tin theo cú pháp: DG gửi đến 1221.
  • Bất kỳ khi nào bạn muốn tiếp tục sử dụng nhạc chờ của Viettel thì có thể kích hoạt lại bằng cách soạn tin: KH gửi đến 1221 để hệ thống kích hoạt trở lại.
  • Hoặc bạn muốn hủy luôn dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao của mình thì thực hiện cú pháp: HUY gửi đến 1221. 
Thao tác đơn giản
Thao tác đơn giản

Trên đây là toàn bộ thông tin về các cách cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Phí cài đặt trên website hay gửi tin nhắn SMS đều mất tiền, nhưng phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ hàng tháng cho dế yêu là có. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đăng ký nhạc chờ cho dế yêu của mình. Để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy truy cập website: khosim.com. Chúc các bạn đăng ký thành công nhạc chờ mà mình yêu thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *