Hé lộ cách tra cứu số điện thoại Vinaphone siêu hiệu quả

Tra cứu số điện thoại Vinaphone của mình hiện đang là một trong những nhu cầu cần thiết của người dùng. Bởi lẽ không phải ai cũng có thể nhớ được số điện thoại của mình. Vì vậy, bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn về cách tra cứu số điện thoại Vinaphone!

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại Vinaphone
Hướng dẫn tra cứu số điện thoại Vinaphone

Bạn là một người khá bận rộn trong công việc ? Bạn muốn tra cứu số điện thoại Vinaphone đang dùng nhưng trong tài khoản của bạn chỉ còn ‘’0đ’’? Lúc này bạn sẽ không thể nào gọi đến tổng đài CSKH để được hỗ trợ tra cứu, cũng như không thể nhắn tin hay thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao khác. Vậy làm thế nào để biết được cách tra cứu số điện thoại Vinaphone. Nào, bây giờ hãy cùng khosim.com giải đáp những thắc mắc này nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại Vinaphone:

Có rất nhiều cách để kiểm tra số điện thoại Vinaphone, tùy vào loại sim bạn đang dùng. Dưới đây là các cách kiểm tra nhanh chóng nhất dành cho thuê bao của bạn.

Cách tra cứu số điện thoại Vinaphone trả trước đang dùng

Với những thuê bao trả trước thì nhà mạng Vinaphone khuyên bạn nên sử dụng 3 cách dùng vô cùng tiện ích sau đây:

Cách 1: Tra cứu số điện thoại Vinaphone qua tổng đài 9191

Đây là cách kiểm tra cực kì nhanh chóng bởi tổng đài 9191 chính là tổng đài giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ của nhà mạng.

Hơn nữa, thông qua cuộc gọi này, bạn có thể thoải mái hỏi về các thông tin cần thiết trong thuê bao của mình như số thuê bao, các chương trình khuyến mãi được hưởng hay các gói cước đang được áp dụng…

Tổng đài 9191 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
Tổng đài 9191 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn gọi qua tổng đài 18001091 thì cước phí của cuộc gọi đó sẽ được miễn phí hoàn toàn. Trong quý 1 năm 2019, Vinaphone đã chuyển toàn bộ đầu số 9191 sang đầu số 18001091 để có thể tư vấn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Cách chuyển này giúp cho người dùng không còn phải băn khoăn lựa chọn nên gọi tổng đài nào mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chính họ.

Cách 2: Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng thông qua tổng đài 900

Một cách tra cứu số điện Vinaphone mà bạn đang dùng còn có thể được áp dụng chính là gọi qua tổng đài 900. Cũng như tổng đài 9191, tổng đài 900 luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề của bạn về thuê bao Vinaphone. Một trong số đó là kiểm tra về số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến tổng đài 900 và làm theo những hướng dẫn chi tiết cho khách hàng từ đội ngũ nhân viên rất tận tâm của nhà mạng Vinaphone, bạn sẽ nhanh chóng biết được số điện thoại của mình đang dùng là bao nhiêu nhé.

Cách tra cứu số điện thoại Vinaphone qua tổng đài 900
Cách tra cứu số điện thoại Vinaphone qua tổng đài 900

Cách 3: Kiểm tra thuê bao Vinaphone đang dùng bằng mã USSD

Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng cú pháp : *110# và kết thúc bằng phím OK. Ngay sau đó, hệ thống của nhà mạng sẽ tự động gửi cho bạn toàn bộ thông tin bao gồm số thuê bao đang sử dụng, các gói cước khách hàng đã sử dụng và khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng của Vinaphone.

Kiểm tra bằng mã USSD vô cùng tiện dụng
Kiểm tra bằng mã USSD vô cùng tiện dụng

Cách tra cứu số điện thoại Vinaphone trả sau đang sử dụng

Nếu thuê bao của bạn là sim Vinaphone trả sau thì hãy dùng 1 trong 2 cách sau để kiểm tra số điện thoại sim Vinaphone:

  • Cách thứ nhất: Nhập cú pháp *111# sau đó bấm gọi. Dãy số đầu tiên hiển thị trong bảng thông báo chính là số điện thoại của khách hàng (lưu ý: thiếu số 0 đầu tiên).
  • Cách thứ hai: Gọi đến tổng đài 9191 của nhà mạng Vinaphone để nhờ nhân viên đọc số điện thoại của mình.

Quan trọng hơn là cả 2 cách này hoàn toàn miễn phí cho thuê bao của bạn. Ngoài ra, qua những cách kiểm tra trên, các bạn cũng có thể áp dụng một cách tra cứu số điện thoại Vinaphone  nữa là dùng chính điện thoại của mình để gọi sang một thuê bao khác. Ngay lập tức, dòng số  điện thoại hiện lên trên màn hình của thuê bao kia chính là số điện thoại của bạn đó.

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng đối với những thuê bao đang ở gần bạn và số dư trong tài khoản điện thoại của bạn phải đủ để thực hiện cuộc gọi đi nhé.

Cách tra cứu số điện thoại Vinaphone trên iPad

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad thì cần làm gì ? Không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện thao tác giống như trên điện thoại của mình với cú pháp USSD: *110# sau đó OK là được. Đây cũng là một cách kiểm tra khá đơn giản khi bạn muốn biết số điện thoại Vinaphone đang dùng trên thiết bị iPad.

Tại sao chúng ta nên hình thành thói quen kiểm tra thông tin điện thoại

Bên cạnh việc trang bị cách tra cứu số điện thoại Vinaphone đang sử dụng, chúng ta tạo cho mình một thói quen kiểm tra thuê bao đang dùng một cách thường xuyên. Nhằm có thể nắm bắt được mọi thông tin về chủ sở hữu, số dư điện thoại, tài khoản, sim Vinaphone. Bên cạnh đó, thói quen này còn giúp cho chúng ta theo dõi được nhiều hơn các chương trình khuyến mãi, dịch vụ cần thiết để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Đừng nên bỏ lỡ các cơ hội khuyến mãi của sim Vinaphone

Hiện nay, các gói 3G Vinaphone được rất nhiều người lựa chọn. Đăng ký gói 3G Vinaphone giúp cho khách hàng có thể truy cập Internet tốc độ cao, vừa làm việc, vừa giải trí thỏa thích trên điện thoại hay iPad. Dưới đây là một số gói 3G đang được ưa chuộng:

Tên gói Cú pháp đăng ký Đăng ký nhanh Ưu đãi khuyến mãi +50% data Giá cước
D2 MO D2 gửi 1543 Đăng ký 3GB 10.000đ/ 24h
D3 MO D3 gửi 1543 Đăng ký 4.5GB 15.000đ/ 3 ngày
DT30 MO DT30 gửi 1543 Đăng ký 10.5GB 30.000đ/ 7 ngày
MAX MO MAX gửi 1543 Đăng ký 5.7GB tốc độ cao +miễn phí truy cập tốc ở độ thường 70.000đ/ 30 ngày
D30G MO D30G gửi 1543 Đăng ký 45GB tốc độ cao +miễn phí truy cập tốc ở độ thường 90.000đ/ 30 ngày
D60G MO D60G gửi 1543 Đăng ký 90GB tốc độ cao +1500 Phút nội mạng +50 Phút ngoại mạng 120.000đ/ 30 ngày

Trên đây là những cách tra cứu số điện thoại Vinaphone được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với những phương thức này, quý khách hàng không còn phải băn khoăn hay trăn trở khi muốn biết số điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm hiểu thêm được nhiều chương trình khuyến mãi đối với thuê bao của mình nữa.

Dù với bất cứ lý do gì, hãy luôn là một người sử dụng điện thoại thông minh và nắm lòng các cách kiểm tra điện thoại nhé. Hy vọng rằng với những chia sẻ chi tiết trong bài biết trên, khosim.com đã có thể giúp bạn giải đáp về cách tra cứu số điện thoại Vinaphone một cách dễ dàng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *