Mách bạn 4 cách kiểm tra số thuê bao Mobifone đơn giản, chính xác

Số lượng người dùng sử dụng thuê bao Mobifone hiện nay khá đông đảo. Tuy nhiên thực tế không phải người dùng nào cũng nhớ rõ số thuê bao mà mình đang sử dụng. Vậy còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng chưa rõ thì hãy áp dụng 1 trong 4 cách kiểm tra số thuê bao Mobifone sau đây để xác định chính xác.

Cách kiểm tra số thuê bao Mobifone bằng thao tác USSD

Cách kiểm tra số thuê bao Mobifone trên thực tế có khá nhiều và thao tác thực hiện của rất đơn giản. Trong đó cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng là tiến hành các thao tác USSD.

Cách kiểm tra số thuê bao Mobifone qua USSD đơn giản
Cách kiểm tra số thuê bao Mobifone qua USSD đơn giản

Cụ thể việc bạn cần làm là truy cập vào ứng dụng gọi điện thoại trên máy của mình. Tiếp đó bạn gõ bàn phím với cú pháp *0#. Rồi nhấn nút gọi. Ngay lập tức mã USSD sẽ chạy từ động và trả về kết quả. Bạn chỉ cần chờ một chút sẽ thấy dãy số thuê bao Mobifone hiện ra trên màn hình với đầu số 84. Lúc này bạn có thể thay thế đầu số 84 thành 0 để nắm rõ chính xác số thuê bao mình đang sử dụng.

Như vậy bạn có thể thấy toàn bộ quá trình kiểm tra chỉ cần tiến hành một vài thao tác. Vì thế bạn hoàn toàn có thể áp dụng để kiểm tra. Đặc biệt một lợi thế cho bạn khi áp dụng cách này là cước phí miễn phí. Nghĩa là bạn sẽ không bị trừ bất cứ khoản tiền nào vào tài khoản chính.

Cách kiểm tra số thuê bao Mobifone bằng thao tác quay đầu số 900

Cách kiểm tra số thuê bao Mobifone qua 900 là giải pháp đã được không ít người dùng nhà mạng lựa chọn. Theo đó bạn có thể bản chất của cách kiểm tra này là dựa vào tổng đài trả lời tự động của Mobifone.

Chính xác thì bạn chỉ cần sử dụng sim Mobifone đang muốn kiểm tra thuê bao để gọi tới 900. Rất đơn giản bạn bấm 900 rồi gọi miễn phí. Sau đó chọn nhánh số 4. Lúc này hệ thống của nhà mạng Mobifone sẽ đọc chi tiết số điện thoại vừa gọi tới. Giờ thì bạn chỉ cần ghi nhớ hoặc lấy bút giấy ghi lại là được.

Bạn có thể quay đầu số 900 để kiểm tra
Bạn có thể quay đầu số 900 để kiểm tra

Tuy nhiên bạn chú ý quay số 900 chỉ dành cho thuê bao trả trước. Vì thế nếu bạn đang hòa mạng Mobifone trả sau thì hãy chuyển sang cách khác. Ngược lại bạn là thuê bao trả trước thì có thể áp dụng để nhanh chóng xác định số thuê bao thành công. Đặc biệt với tổng đài 900 bạn sẽ còn kiểm tra được nhiều dịch vụ khác trong quá trình sử dụng mạng di động Mobifone. Điển hình như là:

  • Đăng ký cài nhạc chờ
  • Chặn cuộc gọi
  • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ
  • Cách nạp tiền vào tài khoản
  • ….

Cách kiểm tra số thuê bao Mobifone qua tổng đài

Kiểm tra số thuê bao Mobifone qua tổng đài là một cách được áp dụng phổ biến. Theo đó bạn có thể sử dụng cách này bất cứ lúc nào muốn kiểm tra số thuê bao của mình. Bởi vì tổng đài 9090 của nhà mạng Mobifone luôn hỗ trợ khách hàng 24/24.

Chỉ cần bạn gọi điện tới sẽ được tổng đài viên bắt máy. Sau đó bạn có thể yêu cầu kiểm tra số thuê bao Mobifone. Chắc chắn các tổng đài viên sẽ nhanh chóng kiểm tra giúp bạn. Vậy nên bạn chỉ cần chờ máy một chút để nhận câu trả lời từ tổng đài viên đề ghi chép lại số điện thoại.

Liên hệ trực tiếp tới 9090 để kiểm tra chính xác
Liên hệ trực tiếp tới 9090 để kiểm tra chính xác

Thông thường nếu bạn áp dụng cách gọi trực tiếp tới tổng đài 9090 thì cần phải trả cước phí. Tuy nhiên theo ghi nhận thì mức cước phí không hề cao. Thay vào đó bạn chỉ cần trả 200đ/phút gọi. Đổi lại bạn sẽ biết được số thuê bao mình đang sử dụng một cách chính xác, nhanh chóng.

Cách kiểm số thuê bao Mobifone qua ứng dụng My Mobifone

My Mobifone là một ứng dụng được nhà mạng Mobifone triển khai. Ứng dụng cho phép người dùng mạng di động Mobifone tra cứu các thông tin trong quá trình sử dụng. Đồng thời cùng với đó quản lý, đăng ký các dịch vụ của nhà mạng,…Và dĩ nhiên bạn cũng có thể áp dụng cách kiểm tra số thuê bao Mobifone qua My Mobifone. Cụ thể bạn có thể tiến hành với các bước như sau:

Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng My Mobifone trên điện thoại. Sau đó chọn “đăng nhập”.

Bấm chọn đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone
Bấm chọn đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone

Bước 2:

Tiếp tục, bạn bấm chọn “4G”. Nghĩa là bạn đăng nhập My Mobifone bằng mạng 4G. Như vậy thì hệ thống nhà mạng Mobifone sẽ gửi về mã OTP.

Chọn mạng 4G để đăng nhập ứng dụng My Mobifone
Chọn mạng 4G để đăng nhập ứng dụng My Mobifone

Bước 3:

Hoàn thành bước 2 bạn sẽ thấy màn hình hiển thị mã xác nhận OTP mà hệ thống gửi về. Đồng  cùng với đó là dãy số điện thoại đi kèm. Vậy bạn có thể ghi chép lại số điện thoại của mình rồi. Thật đơn giản phải không nào!.

Mã OTP gửi tới số điện thoại
Mã OTP gửi tới số điện thoại

Trên đây là 4 cách kiểm tra số thuê bao Mobifone đơn giản, tiện dụng. Bạn có thể bỏ túi để chọn cho mình một cách riêng để áp dụng khi cần kiểm tra số thuê bao của mình. Chúng tôi tin rằng với việc nắm bắt các thủ thuật này bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình sử dụng mạng điện thoại Mobifone. Còn trường hợp bạn muốn cập nhật thêm thông tin về sim số hãy liên hệ https://khosim.com/. Chắc chắn những chuyên viên chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *